Thông tin

16Dec

10 giải pháp chi phí thấp cho an toàn trong kho

Scott Stone của Cisco-Eagle, một nhà cung cấp các hệ thống xử lý vật liệu, nói một, kho an toàn hiệu quả hơn có thể cải thiện hiệu quả tại nơi làm việc. 

1.Floor đánh dấu băng. Đánh dấu làn đường với băng có thể giúp các công nhân ở lại ra khỏi lối đi xe nâng và các khu vực máy và đi từ băng tải chạy và khu công nguy hiểm khác. Tape là một khởi đầu tốt, nhưng phải được thi hành kỷ luật cá nhân và các phương tiện khác để kiểm soát các khu vực này. 
2.Guard. Sử dụng ngoài băng ở góc, đường ray bảo vệ có thể ngăn chặn xe nâng hàng từ góc cắt và điều khiển lực để chú ý khi tiếp cận các góc. Tài xế sẽ không xoay bên trong hoặc bên ngoài các góc, mà có thể ảnh hưởng đến cách họ lái toàn bộ khoảng cách. 
3.Aisles cho người lao động (hoặc xe nâng) chỉ. Một cách để phân biệt người và phương tiện vào nhà kho là để giới hạn một số lối đi cho người đi bộ hoặc xe nâng chỉ. Điều này có thể được thực hiện với băng tầng nhưng là hiệu quả nhất khi thực hiện với một lan can đó là một rào cản vững chắc giữa giao thông công nghiệp và công nhân. 
4.Bright quần áo cho công nhân. Yêu cầu công nhân mặc quần áo tươi sáng. Điều này làm tăng sự tỉnh táo và giúp đảm bảo rằng các trình điều khiển nhìn thấy người lao động trong khu vực. 
5.Upgraded ánh sáng và lối đi rõ ràng. Lối đi lộn xộn có thể gây hỗn loạn thị giác mà làm cho nó khó khăn cho người lao động và xe nâng để nhìn thấy nhau. Lộn xộn cũng có thể gây ra xe nâng để cơ động trong những cách mà đưa người và thiết bị có nguy cơ. 
6.Ergonomics. Thiết kế một nhà kho để tất cả mọi thứ trong các máy trạm là trong tầm tay của các nhà điều hành.Yêu cầu số tiền tối thiểu của phong trào, kể từ khi người lao động mệt mỏi có xu hướng tạo ra nhiều sai lầm và bị thương một cách dễ dàng hơn. 
7.Safety và thảm chống mệt mỏi. Thảm an toàn cải thiện điều kiện làm việc, giảm mệt mỏi, và làm cho hoạt động an toàn hơn và hiệu quả hơn. Sử dụng thảm không trơn trượt trong điều kiện nhờn, ướt, trơn trượt. 
vỏ bảo vệ 8.Cable. Nguy cơ cháy có thể xảy ra tại một trung tâm kho hoặc phân phối khi cách bảo vệ được mòn đi dây điện do lưu lượng lặp đi lặp lại. 
9.Safety rèm cửa và màn hình. Một máy nén ồn ào là tương đối rẻ tiền để tắt màn hình, làm giảm tiếng ồn và cũng có thể làm giảm tia lửa hoặc các mảnh vụn trong không khí. 
10.Safety đèn và dấu hiệu. Đèn an toàn và dấu hiệu giúp ngăn chặn va chạm nguy hiểm và tổn thương.

Bài viết liên quan