Thông tin

11Jul

Cách lựa chọn xe nâng tay cũ hiệu quả

Xe nâng là một trong những phương tiện vận chuyển sắp xếp hàng hóa được lựa chọn ngày càng nhiều tại các xí nghiệp nhà xưởng. Không chỉ giúp giải thoát sức lao động của con người, xe nâng còn mang đến hiệu quả kinh tế vượt trội mà bất kỳ doanh nghiệp nhà xưởng nào cũng đều muốn có.

Trên thị trường xe nâng hiện nay có đa dạng các loại xe nâng đến từ nhiều thương hiệu và quốc gia khác nhau. Mỗi loại xe nâng lại phù hợp với từng môi trường và từng công việc khác nhau. Chính vì vậy người dùng cần lựa chọn cho mình loại xe nâng phù hợp nhất để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Nhiều người lựa chọn mua xe nâng tay cũ để giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, xí nghiệp của mình.Tuy nhiên đi kèm với đó là một số rủi ro mà bạn sẽ phải gặp phải như:  một số phụ tùng xe nâng bị hỏng và đặc biệt bạn không có được chế độ bảo hành chính hãng.

Dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn có thể lựa chọn được một chiếc xe nâng đã qua sử dụng một cách hiệu quả nhất.

– Kiểm tra tổng thể xe nâng, đặc biệt là các chi tiết như: càng xe nâng, bánh xe nâng. Càng xe cần phải chắc chắn không bị ăn mòn, không có hiện tượng nứt, méo hay gãy. Bánh xe nâng cần đảm bảo độ mòn trong khoảng quy định và bánh xe không được lắc đảo khi di chuyển.

– Kiểm tra kỹ các ốc vít để đảm bảo không có trường hợp bị thiếu ốc vít kết nối các chi tiết của xe.

– Kiểm tra khả năng chịu trọng tải của xe nâng. Đối với dòng xe đã qua sử dụng thì điều này hết sức cần thiết chúng sẽ giúp cho bạn biết được chiếc xe ấy còn chắc chắn hay không. Bạn có thể tiến hành kiểm tra bằng cách nâng thử một lượng hàng hóa có khối lượng nhất định nằm trong khoảng trọng tải của xe để đảm bảo chúng vẫn hoạt động tốt.

Điều quan trọng nhất để mua được một chiếc xe nâng cũ chất lượng cao đó là bạn nên chọn  cho mình một địa chỉ trung tâm mua bán xe nâng tay uy tín chất lượng cao. Nếu như bạn chưa tìm được cho mình một địa chỉ đáng tin cậy thì công ty TNHH phụ tùng xe nâng Việt Nam chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Bài viết liên quan