Thông tin

02Jul

Dịch vụ sửa chữa bảo trì xe nâng uy tín chính hãng

Như tất cả chúng ta đều biết để các thiết bị công nghệ và máy móc được hoạt động ổn định tốt và lâu dài thì việc hết sức cần thiết đó chính là tiến hành bảo trì và sửa chữa xe nâng thường xuyên. Thấu hiểu được tâm lý người dùng cũng như nhu cầu tăng cao của xã hội, chúng tôi công ty trách nhiệm hữu hạn phụ tùng xe nâng Việt nam cung cấp ra thị trường dịch vụ bảo trì sửa chữa xe nâng uy tín chất lượng cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng một đội ngũ nhân viên tài năng , chúng tôi chuyên bảo trì và sửa chữa thiết bị phụ tùng các  loại xe nâng như: xe nâng điện, xe nâng động cơ hay đơn giản hơn là các loại xe nâng tay… Với phương châm hoạt động dựa trên tinh thần trách nhiệm, chất lượng và hiệu quả, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu trên toàn quốc.

Các dịch vụ nổi bật ấn tượng:

– Nhận bảo trì và bảo dưỡng theo định kỳ các thiết bị động cơ của các loại xe nâng đến từ rất nhiều hãng khác nhau.

– Sửa chữa các linh kiện, phụ tùng xe nâng với chất lượng đảm bảo hàng đầu.

– Thay mới các thiết bị phụ tùng xe nâng đã bị  hao mòn hỏng hóc bằng các linh kiện thiết bị chính hãng, chất lượng cao.

Không chỉ hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ của trung tâm, đến với chúng tôi quý khách hàng còn nhận được rất nhiều những ưu đãi về giá thành sản phẩm cũng như dịch vụ của trung tâm. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là những gì chúng tôi luôn hướng tới để xây dựng và phát triển. Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc về các dịch vụ của trung tâm, quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi theo số máy: 09 141 82 141 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Bài viết liên quan