Thông tin

09Dec

Động cơ mới cho xe Fortens Craigavon, Ireland

resizer

2,5 L Kubota động cơ mới “cung cấp hiệu suất cao hơn”.

Hyster đã đưa ra một công cụ mới cho phạm vi 2-3,5 T Fortens của xe nâng hàng LPG.
2.5 L Kubota động cơ mới là yêu cầu để cung cấp hiệu suất lớn hơn cho H2.0-3.5FT và S2.0 mô hình -3.5FT với sự linh hoạt điều hành tốt hơn thông qua kiểm soát quản lý động cơ.
“Nó có thành phần tương tự như một động cơ diesel, mà không cần sử dụng nhiều nhiên liệu, giải thích:” Giám đốc marketing David Rowell. “Nó cũng làm giảm rung động cho các nhà khai thác và mức độ nhiễu cho những người làm việc xung quanh xe nâng hàng.”
Có ba chế độ hoạt động có sẵn cho phạm vi 2-3,5 T Fortens – các HiP (High Performance), đó là các chế độ hoạt động tiêu chuẩn, và ECO và ECO-Elo (tiết kiệm nhiên liệu) chế độ đó làm giảm tốc độ động cơ tối đa và làm cho phản ứng của động cơ ít tích cực, giúp tiết kiệm nhiên liệu. Tác động ra mắt loạt manoeuvrable Nottingham, Vương Quốc Anh Xử lý tác động được giới thiệu EP25-35N 80 volt phạm vi đối trọng mới từ Cat Lift Trucks, mà nó nói là manoeuvrable nhất của line-up của xe điện. Được trang bị với một hệ thống lái thế hệ tiếp theo, bốn bánh, xe tải có thể làm việc trong không gian nhà kho giới hạn và được thiết kế để đối phó với nhiệm vụ chuyên sâu và điều kiện khó khăn . Các xe tải có thể được chỉ đạo bằng trục trước, mà tác động nói giúp giảm hao mòn lốp xe và cung cấp cải thiện tính linh hoạt và độ bám đường. Có năm mô hình trong phạm vi, bao gồm cả hai phiên bản nhỏ gọn, với dung lượng là 2,5, 3,0 và 3,5 T. Công nghệ mới từ Honeywell Fort Mill, SC, Hoa Kỳ Honeywell hiển thị hai sản phẩm mới tại 2014 Gói Expo quốc tế tại Chicago vào tháng trước. Các Honeywell Wearable Solution là một phiên bản cổ tay gắn trên tay-miễn phí của các thiết bị di động 70e Đen Dolphin, được thiết kế đặc biệt cho hoạt động của kho bao gồm thu hái, đóng gói và vận chuyển. Nó được thiết kế để mặc trong thời gian dài của thời gian và được chia sẻ dễ dàng giữa người lao động. Các Thor CV31 xe gắn màn hình máy tính cung cấp thông tin công việc chuỗi một cách dễ dàng-to-view. Tối ưu hóa cho xe nâng và lắp đặt xe khác, CV31 có pin dự phòng và kiểm soát lửa 30 phút nội bộ, và giữ cho các trình điều khiển sản xuất bằng cách loại bỏ khởi động lại và kết nối lại thời gian nhàn rỗi sau khi hoán đổi pin xe.

Bài viết liên quan