Thông tin

15Dec

Jungheinrich Benchmast lọt vào danh sách 2.015 FLTA Awards

Benchmast Jungheinrich đã được lọt vào danh sách trong danh mục an toàn của giải thưởng xuất sắc hàng năm FLTA năm 2015. Fork Lift lễ trao giải uy tín của Hiệp hội Xe tải, bây giờ trong năm kỷ niệm thứ 21, sẽ diễn ra vào ngày thứ bảy 28 tháng 2, 2015 tại Trung tâm Quốc tế tại Shropshire.

Các Benchmast là thiết kế mới mast Jungheinrich của xe nâng để cải thiện lĩnh vực của nhà điều hành của tầm nhìn lên tới 85% ở đầu mút của các nhánh – thiết lập một chuẩn công nghệ mới trong thiết kế và an toàn mast.

Kỹ sư thiết kế Jungheinrich của đã vô cùng nâng cao tầm nhìn của người điều khiển tải, dĩa và khu vực làm việc nói chung bằng cách tối ưu các vị trí của chuỗi của xe tải và ống thủy lực trong bóng tối của hồ sơ của mast, giảm chiều rộng của cột và giới thiệu “cửa sổ tầm nhìn ‘trong tự do nâng mast. Các Benchmast có thể nâng một tải trọng lên tới 3,5 tấn lên độ cao 7,5 mét.

Craig Johnson, giám đốc tiếp thị Jungheinrich UK Ltd, cho biết: “An toàn khá đúng nằm ở trên cùng của chương trình nghị sự FLTA của vì vậy chúng tôi đặc biệt tự hào rằng những nỗ lực Jungheinrich để tăng cường an toàn thông qua các thiết kế sáng tạo đã được công nhận bởi được lọt vào danh sách giải thưởng quan trọng này.”

Bài viết liên quan