Thông tin

11Dec

Jungheinrich chào đón Việc có tên trong MDAX

Hamburg-Jungheinrich AG (ISIN DE0006219934) được gia nhập vào trong MDAX của Deutsche Borse ngày 04 tháng 12, 2014. Jungheinrich sẽ được đại diện trong các chỉ số mid-cap của 50 công ty lớn nhất của Đức được liệt kê bên ngoài của DAX. Công ty đã được bao gồm trong MDAX theo thay đổi thành phần đột xuất trong MDAX. Có trụ sở tại Hamburg, công ty là số một thế giới 3 trong thị trường intralogistics và được niêm yết trên thị trường chứng khoán Frankfurt cho lần đầu tiên vào ngày 30 tháng 8 1990.

Nói Hans-Georg Frey, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Jungheinrich AG:. “Bằng cách làm cho quyết định này, Deutsche Borse là tôn vinh duy trì, phát triển tích cực của công ty chúng tôi Kích thước của công ty chúng tôi và gần hai con số tăng trưởng doanh thu của chúng tôi trong năm hiện nay làm cho MDAX một nơi tốt để chúng tôi có. bao gồm của chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi thu hút sự quan tâm hơn nữa trong phần Jungheinrich. Quyết định này do Deutsche Borse cho chúng ta thêm động lực để theo đuổi tham vọng của chúng tôi tất nhiên để tăng trưởng. “

“Chúng tôi dự báo đơn đặt hàng đến và củng cố doanh thu thuần từ € 2450000000 và 2,50 tỷ euro cũng như EBIT từ 180.000.000 €, 185 triệu euro trong năm tài chính được tiến hành. Điều này mang lại cho công ty chúng tôi là một bước quyết định đến gần mục tiêu trung hạn là 3 tỷ euro trong doanh thu thuần, “Tiến sĩ Volker Hues, thành viên của Hội đồng quản trị phụ trách Tài chính cho biết. Công ty sẽ có hơn 12.500 người vào biên chế của mình vào cuối năm tài chính 2014.

Jungheinrich xếp hạng trong số các công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị xử lý vật liệu, kho bãi và các tài liệu kỹ thuật dòng chảy. Công ty là một dịch vụ intralogistics và cung cấp giải pháp với các hoạt động sản xuất, trong đó cung cấp cho khách hàng một loạt các xe nâng hàng, hệ thống hậu cần, dịch vụ và tư vấn. Cổ phiếu được giao dịch trên Jungheinrich tất cả các thị trường chứng khoán Đức.

Bài viết liên quan