Thông tin

12Jan

Thay bánh xe nâng điện chất lượng và uy tín

Bánh xe nâng là một trong những phụ tùng xe nâng quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp đến những hoạt động cũng như hiệu quả của xe nâng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài thì việc hao mòn bánh xe nâng hay những hư hỏng là điều khó tránh khỏi và việc bọc lại bánh xe nâng là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo sự an toàn cũng như đảm bảo hiệu quả hoạt động của xe nâng.

Tai sao bạn cần bọc lại bánh xe nâng điện?

Công ty TNHH Phụ tùng xe nâng Việt Nam xin giải thích việc bọc lại bánh xe nâng giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp đồng thời lại vừa có thể đảm bảo chất lượng bánh và có thể hoàn toàn yên tâm so với bánh xe nâng mới nhập khẩu tại nước ngoài. Bọc bánh xe nâng chính là bọc thêm một lớp ngoài bảo vệ xe nâng tốt hơn, có thể gia tăng tiếp xúc, chống mài mòn lốp xe tốt hơn, gia tăng tuổi thọ của lốp xe và gia tăng hiệu quả sử dụng.

Thông thường thời gian chờ bọc bánh chỉ mất 01 – 02 ngày là doanh nghiệp có thể cho xe hoạt động được ngay mà bảo hành thì lại dài hạn.

Bọc bánh xe nâng tại đâu uy tín?

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường công ty TNHH Phụ tùng xe nâng Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị cung cấp, mua bán xe nâng cũ mới và phụ tùng xe nâng, sửa chữa xe nâng uy tín… Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc sửa chữa và thay thế phụ tùng xe nâng. Tại đây chúng tôi cũng tự tin có thể thay lốp và bọc bánh xe nâng chất lượng uy tín và nhanh chóng nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể đảm bảo giúp khách hàng khắc phục nhanh chóng và chất lượng nhất.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những dịch vụ bọc lốp xe nâng chất lượng nhất nhé!

Bài viết liên quan