Thông tin

26Jan

Vì sao xe nâng Nhật lại được ưa chuộng tại Việt Nam

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều đòi hỏi bắt buộc phải có một chiếc xe nâng để đáp ứng nhu cầu làm việc. Trên thị trường cũng khá sôi động với đủ các dòng xe nâng khác nhau. Tại Việt nam có đủ các xe nâng từ Trung Quốc, Đài Loan, Úc, Đức… nhưng có lẽ xe nâng Nhật lại được ưa chuộng hơn cả. Cho dù là mua mới hay mua bán xe nâng cũ thì các khách hàng vẫn ưu tiên chọn xe Nhật bởi những ưu điểm sau:

Năng suất lao động cao

Những chiếc xe nâng được nhập khẩu từ Nhật từ xe nâng tay, xe nâng điện và xe nâng động cơ thì đều có năng suất lao động cực ấn tượng. Và xe nâng Nhật vẫn luôn được đánh giá cao về hiệu quả làm việc và dễ dàng làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Bởi thế mà nó được ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Độ bền cao

Những xe nâng nhật luôn được đánh giá vượt trội về độ bền bởi những thiết bị và phụ tùng xe nâng đều được lựa chọn tỉ mỉ, lắp ráp theo cấu trúc chặt chẽ nên đảm bảo hoạt động trơn tru và độ bền cao. Thông thường xe nâng Nhật có thể hoạt động trong vài chục năm mới hư hỏng. Và việc thay thế phụ tùng và khắc phục lỗi cũng dễ dàng hơn nhiều.

Mức giá thành phù hợp

Một ưu điểm khác đó chính là mức giá thành vô cùng phù hợp. So với những dòng xe nâng ở Châu Âu thì xe nâng Nhật thường có mức giá thành rẻ hơn nhiều bởi thế phù hợp với tài chính của nhiều doanh nghiệp.

 

Bên cạnh đó mẫu mã xe cũng vô cùng đa dạng và cho dù bạn mua mới, mua cũ hay sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng cũng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Bài viết liên quan