Thông tin

12Jul

Xe nâng hàng nào được sử dụng trong ngành dược phẩm?

Mỗi loại xe nâng lại phù hợp với những môi trường làm việc khác nhau. Việc nắm bắt được đặc điểm của xe nâng và áp dụng chúng vào môi trường làm việc thích hợp sẽ khiến chúng phát huy được công suất làm việc đạt chuẩn của mình. Còn nếu bạn chọn sai, vừa tốn kém cho doanh nghiệp của mình mà công việc không được giải quyết nhanh chóng.

Ngày nay, ngành dược phẩm rất được chú trọng và mở rộng ra, chính vì vậy nhu cầu mua bán xe nâng phục vụ công việc vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều hơn.

Đặc điểm của dòng xe nâng thích hợp với ngành dược phẩm:

Xe nâng tay, xe nâng động cơ có khối lượng thấp khoảng 500kg trở lại. Không phát ra tiếng ồn quá to, không thải nhiều khí ra môi trường.

– Xe nâng đáp ứng được việc nâng hàng trong độ cao khoảng 4-6m, kích thước nhỏ gọn thích hợp với đường đi khoảng 3m trở lại. Và dòng xe thích hợp với điều kiện này chính là xe điện đứng lái. Dòng xe này có thể nâng hàng tới độ cao 8m, kích thước nhỏ gọn và dễ dàng điều khiển mà lại cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu. Phụ tùng xe nâng được bán rộng rãi nên bạn có thể yên tâm thay thế chúng dễ dàng.

– Đối với những nhà máy dược phẩm to, họ thường sử dụng thêm xe nâng dầu để hỗ trợ việc vận chuyển hàng hóa, nâng hạ hàng hóa. Bởi xe nâng dầu có kích thước cũng khá nhỏ gọn mà chúng lại không tốn quá nhiều nhiên liệu như xe nâng xăng.

Với 2 dòng xe này, các bạn có thể yên tâm doanh nghiệp của mình sẽ được hỗ trợ triệt để trong việc vận chuyển hàng hóa. Trong khi đó, chi phí mua 2 chiếc xe nâng cũng không phải quá đắt, các phụ tùng xe nâng được bán rộng rãi trên thị trường. Chính vì vậy các bạn có thể mua xe của các hãng nổi tiếng trên thị trường như của Nhật, Đức, hạn chế mua xe nâng của Trung Quốc vì chúng thường không được bền. Dịch vụ mua bán, sửa chữa xe nâng các loại như sửa xe nâng điện, sửa xe nâng dầu, xăng, gas chất lượng tại tphcm và các tỉnh lân cận.

Bài viết liên quan