Thông tin

30Dec

Xe nâng rất hữu ích, nhưng có thể gây nguy hiểm nếu không đảm bảo an toàn lao động

Sở Lao động kêu gọi sử dụng lao động để đảm bảo rằng nhân viên của họ có thể làm việc một cách an toàn trong môi trường làm việc.

Các cảnh báo sau khi tuyên án ngày hôm nay của McAlpines Timber Giới hạn ngày hôm nay tại tòa án quận Rangiora về một sự cố liên quan đến xe nâng trong đó một nhân viên chết trong tháng 9 năm 2009.

McAlpines Timber TNHH đã bị kết án phải trả tiền phạt $ 40,130 và đền bù tổng cộng $ 67,200.

McAlpines Timber TNHH thừa nhận thất bại trong việc thực hiện tất cả các bước thực tế để đảm bảo sự an toàn của người lao động – đặc biệt, mà người lao động đã không được tiếp xúc với các nguy cơ phát sinh từ việc sử dụng các xe nâng hàng tại nơi làm việc.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn người lao động được giám sát tải của xe tải và trailer của mình để đảm bảo rằng nó tôn trọng yêu cầu của Bộ Giao thông vận tải. Ông đã đi ngược từ phía sau của đoạn trailer được nạp có lẽ là để đạt được một cái nhìn tốt hơn về việc tải các đoạn trailer của ông khi ông bị đâm bởi một xe nâng.

Sở Lao động Regional Manager miền Nam, Sheila McBreen-Kerr nói rằng tai nạn này là ngăn ngừa được.

Sở Lao động Christchurch Service Manager, Margaret Radford nói rằng tai nạn này là ngăn ngừa được.

“Sử dụng lao động phải thực hiện tất cả các bước thực tế để đảm bảo rằng nhân viên được an toàn tại nơi làm việc đặc biệt là nơi mà thiết bị có khả năng nguy hiểm và các loại xe có liên quan.” Ms Radford nói. “Xe nâng là rất hữu ích, nhưng có tiềm năng rất nguy hiểm.

“Khi xe nâng đang hoạt động trong không gian hạn chế mà những người khác cũng đang làm việc, sử dụng lao động cần chăm sóc đặc biệt để đảm bảo rằng nhân viên không bị tổn hại”.

“Các mối nguy hiểm liên quan đến tải và xe tải xếp dỡ và trailer với xe nâng hàng bao gồm cả khu lái xe an toàn cho người đi bộ và các phong trào ở gần xe nâng hoạt động không nên bỏ qua”.

Bài viết liên quan